Thiết kế - chế tạo - thiết bịTHIẾT KẾ, CHẾ TẠO  THIẾT BỊ

 

        Ngoài lĩnh vực chế tạo thiết bị máy móc là ngành nghề truyền thống, cuối những năm 80 LILAMA 5 đã dần mở rộng ngành nghề sang lĩnh vực chế tạo thiết bị nhằm phát huy tay nghề của người thợ cơ khí, khi bước sang lĩnh vực này LILAMA 5 lại gặt hái được những thành công ngoài dự kiến các thiết bị kết cấu thép, thiết bị phi tiêu chuẩn trước đây các ngành xi măng, thực phẩm... phải nhập ngoại thì nay đã được những người thợ LILAMA 5 tạo ra, từ chỗ trước đây nước ta phải nhập ngoại 100% thì nay tỷ lệ này chỉ còn đến 30%. Trong những năm qua, mỗi năm LILAMA 5 chế tạo từ 3000 đến 5000 tấn thiết bị sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn ISO 9002, 9001 và tiếp tục khẳng định khả năng chế tạo thiết bị cho các dự án tiếp theo như Nhà máy xi măng Bỉm sơn mới, Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng có công suất 1.200MW, Nhà máy Nhiệt điện  BARH (Ấn Độ), Nhà máy thuỷ điện Sơn La, Hủa Na…


 Hiện LILAMA5 đang sở hữu:
   
    - Một đội ngũ kỹ sư thiết kế tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kết cấu thép với sự hỗ trợ tin cậy của phần mềm tự động thiết kế đang được sử dụng ở các nước có nền công nghiệp phát triển, cung cấp bản vẽ đảm bảo độ chính xác cao.
    - Một đội ngũ công nhân thi công lắp đặt và bảo hành công trình chuyên nghiệp, dịch vụ bảo hành sản phẩm luôn được chúng tôi coi trọng.

    Đến nay sản phẩm của LILAMA5 đã có mặt trên khắp đất nước Việt
Nam. Đến với LILAMA5 quý khách sẽ được tư vấn thiết kế các công trình công nghiệp, dân dụng và các dây chuyền công nghệ.
 
                            Một số hình ảnh máy móc thiết bị gia công và lắp đặt của Lilama5
 
 
                                   Toàn cảnh nhà máy chế tạo thiết bị và kết cấu thép của LILAMA 5
 
 
Một số thiết bị LILAMA 5 chế tạo và lắp đặt