Diễn tập PCCC tại Công ty Cổ Phần Lilama5

Ngày 22/9/2012, Công ty Cổ phần lilama5 đã phối hợp với Đội cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn Công an Tỉnh Thanh Hóa tổ chức Diễn tập phương án chữa cháy phối hợp tại Công ty - Trụ sở làm việc, Số 179 Đường Trần Phú, Ba Bình- Bỉm Sơn Thanh Hóa

 

 

 

 

  

      Ngày 29 tháng 09 năm 2012, tại Công ty cổ phần LILAMA5, phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh đã tổ chức tập huấn công tác Phòng cháy chữa cháy cho 40 người là cán bộ công nhân viên , đội PCCC cơ sở của Công ty cổ phần LILAMA5.

 

  Toàn cảnh lớp học

 

 

        Tham gia lớp tập huấn, các học viên được phổ biến, cập nhật các thông tin pháp luật liên quan đến PCCC, giúp nâng cao nhận thức, hiểu rõ trách nhiệm trong công tác PCCC, những kiến thức cơ bản cũng như những thao tác thực tiễn trong công tác PCCC.

            Buổi tập huấn gồm các nội dung: Tổng hợp những vụ cháy nổ tại Việt Nam; kiểm tra tình trạng hoạt động của các phương tiện PCCC và thao tác kỹ thuật của cán bộ giảng viên và học viên trong khi sử dụng các phương tiện PCCC, xử lý tình huống cháy; hướng dẫn các kỹ năng thoát hiểm và các biện pháp chữa cháy; đặc biệt là trao đổi về cấu tạo, tính năng và cách sử dụng phương tiện chữa cháy để chủ động trong công tác cứu chữa khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

      Sau lớp tập huấn, giảng viên PCCC khuyến nghị các học viên làm tốt hơn nữa công tác tham mưu cho thủ trưởng đơn vị, cơ quan công tác, chủ động triển khai các biện pháp phòng ngừa cháy nổ, góp phần xây dựng lực lượng PCCC cơ sở đủ mạnh, đáp ứng các yêu cầu, nhiệm vụ đề ra. Đồng thời, mỗi học viên sau lớp tập huấn cần tuyên truyền cho đồng nghiệp và người thân về tầm quan trọng của công tác PCCC. 

 Tiếp theo nội dung lý thuyết, các học viên đã được thực hành thực tế đối với các phương tiện PCCC khi xảy ra cháy tại cơ sở.

 

 Một số hình ảnh tại bưởi tập huấn