Lắp MáyLẮP ĐẶT THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ

 

     LILAMA 5 là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác lắp đặt thiết bị công nghệ.Tên tuổi của LILAMA5 đã gắn liền với các công trình công nghiệp lớn, quan trọng của đất nước.

    LILAMA5 đã lắp đặt thành công nhiều dây chuyền công nghệ trong các nhà máy lớn thuộc những lĩnh vực về thủy điện, nhiệt điện, hóa chất, công nghiệp thực phẩm vật liệu xây dựng. Điển hình như: Nhà máy Thủy điện Hòa Bình, Nhà Máy Thuỷ Điện Trị An, Hủa Na, Nhiệt Điện Phả Lại, Uông Bí: Nhà máy Xi măng: Hoàng Thạch, Chinfon, Bút Sơn, Nghi Sơn, nhà máy xi măng Bỉm Sơn, Nhà máy xi măng Hà Tiên, Thăng Long, Cam Ranh, Hải Phòng,....

     Đặc biệt phải kể đến kết cấu thép mái, các lớp mái rất độc đáo, công phu của Trung tâm Hội nghị Quốc gia, là một công trình lớn của đất nước để phục vụ các hội nghị có tính chất Quốc gia và Quốc tế, vừa qua là  nơi diễn ra Hội nghị lãnh đạo các nền kinh tế APEC, được những người thợ, kỹ sư của LILAMA 5 lắp đặt, đã tạo nên một sự hài lòng đặc biệt cho nhiều quan khách khi chứng kiến một Công trình quy mô, sang trọng và hiện đại; phục vụ hoàn hảo nhu cầu của một sự kiện tầm cỡ toàn cầu.

Hình ảnh các công trình tiêu biểu LILAMA 5 tham gia lắp đặt

 

 Công trình: Trung tâm hội nghị Quốc Gia

 

Chế tạo nồi hơi Nhà Máy Đường Lam Sơn

Lắp hoàn thành Nhà Máy Xi Măng Sông Gianh

Chế tạo bồn chứa ga nhà máy lọc dầu Dung Quất

Lắp đặt lò nung nhà máy xi măng Bỉm Sơn