Tổ chức Tết Trung thu cho các cháu Thiếu nhi con em CBCNV-LĐ trong Công ty

Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, tối ngày 29/9/2012 Công đoàn và Đoàn thành niên Công ty cổ phần Lilama 5 đã phối hợp tổ chức “Vui Trung thu” cho con em CBCNV Công ty nhân dịp Tết Trung thu.

        

 

       

         Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty, tối ngày 29/9/2012 Công đoàn và Đoàn thành niên Công ty cổ phần LILAMA 5 đã phối hợp tổ chức “Vui Trung thu” cho con em CBCNV Công ty nhân dịp Tết Trung thu. Đêm hội diễn ra tưng bừng náo nhiệt với sự góp mặt đông đủ các cháu thiếu nhi cùng các bố, các mẹ và toàn thể Đoàn viên Thanh niên Công ty cổ phần LILAMA 5.

      Cùng đến chung vui cùng các cháu có Ông Nguyễn Hồng Hạ - Phó giám đốc Công ty - Kiêm Chủ tịch Công đoàn, Ông Dương Tiến Thành Phó Bí thư Đoàn thanh niên, Cơ quan Công ty.

      Trong đêm Trung thu các cháu đã được tham gia vào nhiều trò chơi thú vị như ghép hình con vật, đố vui, các trò chơi vận động và các tiết mục văn nghệ…

     Đây là một hoạt động thiết thực hằng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các cháu thiếu nhi, đồng thời cũng là món quà ý nghĩa, khích lệ các cháu nhân dịp năm học mới.

Một số hình ảnh đêm Trung thu: